Chính sách Chính sách bảo mật – [05] [09] [2019]

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với Sonetrend .

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể dùng trên website của chúng tôi trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Sonetrend , chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Sonetrend

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Sonetrend về việc hủy giao dịch

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Sonetrend

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Sonetrend . Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang Sonetrend , Sonetrend có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 • Thông báo cho Sonetrend qua facebook hoặc bất kì kênh liên lac nào của Sonetrend
 • Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Sonetrend mà Sonetrend có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba Sonetrend sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

10. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại Sonetrend

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua nạp tiền vào ví của mình thông qua hình thức chuyển khoản

Bước 3: Người mua thanh toán và theo dõi đơn hàng của mình qua hệ thống

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại Sonetrend

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà chúng tôi đăng trên Sonetrend . Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sonetrend bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà Sonetrend cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Sonetrend sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Sonetrend, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sonetrend về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sonetrend sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Sonetrend.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sonetrend.
 • Sonetrend có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sonetrend.

4. Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sonetrendthực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của Sonetrend. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sonetrend sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Sonetrend được Sonetrend cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sonetrend. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Sonetrend cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Sonetrend sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ kế toán số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sonetrend.

Quý khách có thể tham khảo các dịch vụ hiện tại của Sonetrend.

Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về các dịch vụ như sau:

Số 1: VIP mắt

 1. Đây là dịch vụ tăng mắt livestream trên facebook
 2. Tăng mắt theo profile hoặc fanpage facebook mà quý khách cần
 3. Mỗi đơn hàng chỉ 1 id facebook
 4. Thời gian tăng mắt tính theo id facebook và số ngày sử dung trong gói quý khách chon lúc mua hàng
 5. Các gói thời gian : hiện tại hệ thống có 6 gói thời gian là 7 ngày, 15 ngày, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng
 6. Giá tiền tính theo số mắt và số ngày sử dụng theo từng profile
  Ví dụ : Quý khách cần tăng mắt livestream facebook ID : 100031587014313 với số mắt là 100 trong vòng 60 ngày .Giá của quý khách là 1.000 bcoin / 1 mắt / 1 tháng
  Thì số tiền quý khách phải thanh toán là : 100 x 1.000 x 60 /30 = 200.000 bcoin
  Lưu ý : Giá của gói 7 ngày và 15 ngày giá sẽ cao hơn 20%
 7. Xoá đơn hàng
  Khi quý khách xoá đơn hàng chưa sử dụng hết ngày đặt thì hệ thống sẽ hoàn lai số tiền dựa trên số ngày đã chạy của đơn hàng
  Mặc định khi tạo đơn hàng thì số ngày sử dụng của quý khách là 1 ngày. Khi xoá đơn thì quý khách sẽ phải trả thêm 5 ngày hoạt dộng cho chi phí hệ thống

Số 2: BUFF mắt

 1. Đây là dịch vụ tăng mắt livestream trên facebook
 2. Tăng mắt theo từng video livestream hoặc fanpage facebook mà quý khách cần
 3. Mỗi đơn hàng chỉ 1 bài đăng facebook. Khi livestream trên facebook bạn chỉ cần coppy đường dẫn tới video mà bạn đang livestream để dán vào trang đặt hàng của chúng tôi
 4. Thời gian tăng mắt tính theo id facebook và số phút sử dung quý khách chon lúc mua hàng
 5. Giá tiền tính theo số mắt và số phút đã chạy của livestream (Nếu quý khách kết thúc livestream sớm hơn thời gian dự kiến thì hệ thống sẽ hoàn trả lại số tiền tương ứng với số phút chưa sử dụng hết)

Số 3: VIP views

 1. Đây là dịch vụ tăng view video trên facebook
 2. Tăng views theo profile hoặc fanpage facebook mà quý khách cần
 3. Mỗi đơn hàng chỉ 1 id facebook
 4. Thời gian tăng views tính theo id facebook và số ngày sử dung trong gói quý khách chon lúc mua hàng
 5. Các gói thời gian : hiện tại hệ thống có 6 gói thời gian là 7 ngày, 15 ngày, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng
 6. Giá tiền tính theo số mắt và số ngày sử dụng theo từng profile
  Ví dụ : Quý khách cần tăng view livestream facebook ID : 100031587014313 với số mắt là 500 trong vòng 30 ngày .Giá của quý khách là 10 bcoin / 1 view / 1 ngày
  Thì số tiền quý khách phải thanh toán là : 500 x 10 x 30 = 150.000 bcoin
  Lưu ý : Giá của gói 7 ngày và 15 ngày giá sẽ cao hơn 20%
 7. Xoá đơn hàng
  Khi quý khách xoá đơn hàng chưa sử dụng hết ngày đặt thì hệ thống sẽ hoàn lai số tiền dựa trên số ngày đã chạy của đơn hàng
  Mặc định khi tạo đơn hàng thì số ngày sử dụng của quý khách là 1 ngày. Khi xoá đơn thì quý khách sẽ phải trả thêm 5 ngày hoạt dộng cho chi phí hệ thống

Số 4: BUFF View

 1. Đây là dịch vụ tăng lượt xem video trên facebook
 2. Tăng lượt xem trên video facebook mà quý khách cần
 3. Mỗi đơn hàng chỉ 1 video
 4. Có 4 loại xem video hiện tại là xem 3 giây, 10 giây, 1 phút , 3 phút và 30 phút
 5. Giá tiền tính theo số lượt xem và số phút đã chạy của livestream (Nếu quý khách kết thúc livestream sớm hơn thời gian dự kiến thì hệ thống sẽ hoàn trả lại số tiền tương ứng với số phút chưa sử dụng hết)

Khi đặt hàng thành công, quý khách có thể theo dõi tiến trình xử lý và vận chuyển của đơn hàng bằng cách đăng nhập vào đường link https://sonetrend.com/dashboard.

Quý khách có thể theo dõi lịch sử giao dịch của mình theo các bước sau.

 • Đăng nhập vào hệ thống theo tên và mật khẩu của bạn
 • Trên menu chính chọn Payment -> History
 • Hoặc truy cập vào đường dẫn sau https://sonetrend.com/payment/history
 • Hiện tại tình trạng bạn bị kẻ xấu lợi dụng livestream của bạn để tag Page vào làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như uy tín của bạn đang rất phổ biến.

  Sau khi tìm hiểu chúng tôi đã tìm ra giải pháp để hạn chế tình trạng này.

  Các bạn làm theo 02 bước sau:

  Bước 1: Đổi password Facebook nhằm đổi Access Token bị kẻ xấu chiếm được trước đó.

  Bước 2: Logout toàn bộ cookie trang đăng nhập mà không phải của bạn. Cách logout như sau:

  Trên Máy tính:

  1. Trên Facebook bạn đang login, truy cập link: https://www.facebook.com/settings?tab=security§ion=sessions&view
  2. Bạn sẽ có giao diện như hình, nhấn vào “Logout Of All Sessions” hoặc “Đăng xuất tất cả”
  3. 3-1024x450.png

  Trên điện thoại Android:

  1. Bước 1: Bạn chọn biểu tượng 3 gạch.
  2. Bước 2: Chọn “ Cài đặt & Quyền Riêng Tư” → “Cài đặt” → “Bảo mật và đăng nhập” → “Xem tất cả” (ngang hàng với Nơi bạn đã đăng nhập) → “Đăng xuất khỏi tất cả”
  3. 3-1024x450.png 3-1024x450.png 3-1024x450.png 3-1024x450.png

  Trên điện thoại Iphone:

  1. Bước 1: Bạn chọn biểu tượng 3 gạch.
  2. Bước 2: Chọn “ Cài đặt & Quyền Riêng Tư” → “Cài đặt” → “Bảo mật và đăng nhập” → “Xem tất cả” (ngang hàng với Nơi bạn đã đăng nhập) → “Đăng xuất khỏi tất cả”
  3. 3-1024x450.png 3-1024x450.png 3-1024x450.png

   3-1024x450.png 3-1024x450.png